Game Cờ Cá Ngựa Giải Mã Sức Hút Được Nhiều Người Chọn

Giải mã sức hút từ game cờ cá ngựa 

Game cờ cá ngựa là trò giải trí xuất phát từ rất lâu và là một trong những trò giải trí quen thuộc và yêu thích của nhiều người Việt Nam. 

Tìm hiểu về game cờ cá ngựa

https://tylekeobongda88.com cho biết một bộ game cờ cá ngựa đầy đủ bao gồm: một bàn cờ hình vuông chia làm bốn phần với 4 màu khác nhau (xanh dương, vàng, đỏ và xanh lá cây), hai hạt xí ngầu và 16 quân cờ chia làm 4 màu trùng với màu của bàn cờ, mỗi màu bốn quân. Truy cập trò chơi này tại đường link sau: http://188betthethao.over-blog.com/2019/05/168bet

game cờ cá ngựa

Người chơi sẽ di chuyển quân cờ của mình đúng một vòng ngược chiều kim đồng hồ quanh bàn cờ và về chuồng. Người chiến thắng game cờ cá ngựa là người đầu tiên có đủ bốn quân cờ về đích và yêu cầu 4 quân phải xếp đúng vào các ô số 6, 5, 4 và 3 trong chuồng. Tiếp theo sẽ là vị trí thứ 2 và 3, người về cuối cùng không tính vị thứ.

Số bước đi của quân cờ tùy thuộc vào số nút xí ngầu. Trong trường hợp không có quân cờ nào đang cản đường, xí ngầu tung ra số nút bao nhiêu thì quân cờ của bạn sẽ được đi bấy nhiêu bước.

Quy định khi chơi game cờ cá ngựa

Người chơi game cờ cá ngựa sẽ chọn một màu sắc cho quân cờ của mình và lấy ra đủ 4 quân cờ của màu đó. Nếu không có đủ 4 người chơi thì để trống màu không được chọn. số quân dư ra được để phía ngoài bàn cờ. Người chơi sẽ ngồi ở phần ô vuông cùng màu với quân cờ mình chọn để làm nơi xuất phát. 

game cờ cá ngựa

Thông thường người chơi sẽ tung xí ngầu để chọn ra người mở đầu cho mỗi ván trò chơi này, hoặc người chơi thống nhất để chọn ra một người, người chơi thứ 2 có thể là người ngồi cạnh bên phải hoặc bên trái người chơi đầu tiên.

Đến lượt người chơi nào thì người đó sẽ tung xí ngầu. Nếu người chơi vô ý để xí ngầu rơi ra khỏi vật đựng sẽ bị mất lượt. Mỗi lần đưa ra một quân cờ để tham gia di chuyển trên bàn cờ gọi là một lần ra quân. Muốn ra quân, người chơi cần tung ra số 1 hoặc số 6. Người chơi trong lúc di chuyển, nếu tung được số 1 hoặc 6 sẽ có thêm lượt.

Quân cờ được ra quân sẽ đứng ở vị trí bắt đầu. Sau đó số nút tung xí ngầu sẽ quyết định số bước di chuyển trên bàn cờ. Kết quả bao nhiêu thì đó là số bước được/phải di chuyển. Nếu khoảng cách giữa quân của bạn và quân đối thủ bằng đúng số nút xí ngầu tung ra, bạn có thể “ăn” quân của đối thủ. Quân cờ bị đá khỏi bàn cờ sẽ phải quay lại chuồng và đợi được ra quân lần nữa.

Xem thêm các hướng dẫn cá cược khác tại: http://188betthethao.over-blog.com/

Bài liên quan