HLV Park Hang-seo ‘ủ mưu’ hóa giải ‘voi chiến’ U23 Thái Lan

HLV Park Hang-seo ‘ủ mưu’ hóa giải ‘voi chiến’ U23 Thái Lan

Có được hai chiến thắng liên tiếp nhưng cơ hội để U23 Việt Nam có mặt ở VCK U23 châu Á vẫn là rất thấp nếu không thắng Thái Lan trận đấu cuối. Như vậy, sau hai lượt trận đầu tiên của bảng K vòng loại U23 châu Á 2020, U23 Việt Nam và U23 Thái Lan cùng có 6 điểm. Thế nhưng phải thừa nhận U23 Thái Lan ở thời điểm này được đánh giá nhỉnh hơn lứa học của HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang-seo 'ủ mưu' hóa giải 'voi chiến' U23 Thái Lan
HLV Park Hang-seo ‘ủ mưu’ hóa giải ‘voi chiến’ U23 Thái Lan

Vào lúc 20h00 ngày 26/03, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu sống còn với Thái Lan trên sân Mỹ Đình, nói về trận đấu này HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Ở giải đấu này, các cầu thủ Thái Lan lứa này có chiều cao tốt, thể lực tốt, kỹ thuật tốt. Họ là chủ nhà vào năm 2020 nên đã chuẩn bị từ lâu cho giải đấu này. Điển hình là trong trận thắng Indonesia đã cho thấy họ chuẩn bị tốt như thế nào. Thái Lan là một trong những nền bóng đá đang phát triển nhanh ở châu Á.”

Thường trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện U23 Việt Nam thường mổ băng kỹ lưỡng. Chắc chắn với đối thủ U23 Thái Lan không thể khác: “Tôi luôn chuẩn bị từng bước một cho mỗi trận đấu. Tôi và ban huấn luyện có ra sân xem trận đấu của Thái Lan và Brunei. Dù chỉ có 1 ngày nghỉ nhưng tôi sẽ đánh giá phong độ của các cầu thủ và phân tích sớm đối thủ. Ngày mai chúng tôi sẽ họp ban huấn luyện để đưa ra đấu pháp đấu với Thái Lan. Ở trận đấu tới, tôi tin rằng Việt Nam sẽ ra sân với tinh thần khác.”

HLV Park Hang-seo kiên quyết đánh bại Thái Lan

Nhìn 1 cách tổng thể sau 2 trận đấu của Việt Nam và Thái Lan, HLV Park Hang-seo nói: “Cả Việt Nam và Thái Lan đều giành 2 trận thắng, nhưng chúng tôi đang kém hơn vì hiệu số. Thái Lan ở trận đấu với Brunei đã thay nhiều cầu thủ. Chất lượng của ĐTQG phụ thuộc vào giải đấu của họ. Và giải Thái Lan có chất lượng tốt hơn Việt Nam“.

Cả Việt Nam và Thái Lan đều giành 2 trận thắng
Cả Việt Nam và Thái Lan đều giành 2 trận thắng

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 26/03 tại Mỹ Đình. Trước đó, vào lúc 17h00, U23 Indonesia sẽ có trận đấu thủ tục với U23 Brunei.

XEM THÊM:

Bài liên quan

One thought on “HLV Park Hang-seo ‘ủ mưu’ hóa giải ‘voi chiến’ U23 Thái Lan

Comments are closed.