Inter Milan chính thức có được Keita

Inter Milan chính thức có được Keita

Sau 1 năm rời đội bóng đã nuôi mình lớn không là Lazio thì cầu thủ Senegal Keita Balde Diao đã quyết định quay trở lại thi đấu tại giải Serie A . Nhưng đội bóng mà anh quyết định đầu qân cho chuyến trở lại này là Inter Milan.

Inter Milan chính thức có được Keita
Inter Milan chính thức có được Keita

Trến trang chủ của Inter Milan , họ đã xác nhận được mượn được cầu thủ Keita với điều khoản sẽ mua đứt vào cuối mùa giải. Theo nguồn tin đánh tin cậy cho biết họ phải chi ra 6 triệu euro để mượn tiền vệ chạy cánh trẻ tuổi và phải chi thêm 34 triệu euro để mua đứt cầu thủ này. Điều này cho thấy Monaco đã lời 10 triệu euro trong vụ chuyển nhượng, bởi mùa hè năm ngoái học chỉ mua hết 30 triệu từ Lazio.

Keita là cầu thủ thuộc lò đào tạo của Barcelona năm 9 tuổi. Năm 15 tuổi a được cho mượn sanh UE Cornella và ghi được 47 bàn thắng cho CLB này. Chính vì vậy vào năm 18 tuổi a được chuyển sang đá cho đội trẻ Lazio. Và tới năm 2013 a chính thức ra mắt đội 1 Lazio năm 18 tuổi, cống hiến 137 trận đấu và ghi được 31 bàn thắng.

Tin liên quan:

Bài liên quan

About Tiền Giang

Tiền Giang là người Quản lý trực tiếp website : KEOVIP88. Mời các bạn theo dõi Thông tin bóng đá, tin tức, kết quả tỷ số bóng đá và cập nhật Kèo Nhà Cái – Tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay. Vui lòng để lại lời nhắn trong các bình luận nếu bạn có những câu hỏi. Chúc các bạn xem vui và chiến thắng !