Ngoại Hạng Anh chính thức tạm hoãn do đại dịch Covid – 19

Ngoại Hạng Anh chính thức tạm hoãn do đại dịch Covid – 19

BTC giải Ngoại Hạng Anh chính thức thông báo trên trang chủ letou  , quyết định tạm hoãn tất cả các trận bóng của giải cho đến khi tình hình dịch Covid 19 ở đất nước này được kiểm soát và khống chế, trước mắt lịch hoãn tới ngày 3/4/2020. Quyết định này được đưa ra ngay trong  ngày 13/3 khi có trường hợp thứ 2 là một cầu thủ tiền đạo của Chelsea bị xét nghiệm là dương tính với virus Corona.

Trước đố HLV trưởng của Arsenal cũng đã có kết quả xét nghiệm dương tính với virus Corona, đáng lo ngại hương khi HLV Mikel Arteta còn tham gia những cuộc họp quan trọng với BTC của giải. Hiện các trường hợp tiếp xúc trực tiếp cũng như những cá nhân liên quan của Arsenal và Chelsea đều được cách ly ít nhất 14 ngày và xét nghiệm kiểm tra liên tục bắt đầu ngay từ lúc có kết quả xét nghiệm. Nước Anh đang thực sự vất vả với đại dịch Covid 19 do sự chủ quan đáng kể từ đất nước phát triển này, và hậu quả là tất cả các giải bóng sẽ bị hoãn lại trước mắt là hết tháng 3/2020 và chờ những diễn biến mới của dịch Covid – 19.

theo letouvnHoãn thi đấu của giải Ngoại Hạng Anh sẽ là nỗi buồn rất lớn cho hơn 5 tỷ người theo dõi  giải bóng này trên khắp hành tinh, tuy nhiên đứng trước đại dịch toàn cầu, mọi nhu cầu giải trí cần được đặt sang một bên để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho cả cộng đồng. Hy vọng nước Anh sẽ sớm kiểm soát được đại dịch và mang những trận bóng Ngoại Hạng Anh trở lại với toàn thế giới. 

Bài liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *