Valencia bẽ mặt sau trận thua ở Champions League

Valencia bẽ mặt sau trận thua ở Champions League

  Dù phải mượn sân Giuseppe Meazza của Inter Milan do sân nhà Gewiss không đủ tiêu chuẩn tổ chức các trận đấu của UEFA Champions League, tuy vậy các cầu thủ Atalanta đã thi đấu tưng bừng trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà đã lặn lội từ thị trấn Bergamo đến tiếp lửa cho họ trong trận cầu lịch sử.

  Đội khách Valencia đã phải nhận liên tiếp 4 bàn thua và chỉ có sự xuất thần của Denis Cheryshev mới níu kéo lại cho đại diện La Liga chút hy vọng ở trận lượt về trên sân nhà Mestalla. Sau thất bại của Valencia thì ban quản trị trang mạng xã hội câu lạc bộ Valencia đã có những hành động gây phẫn nộ cho chính cổ động viên của họ.

  Trước khi trận đấu khởi tranh trang Facebook chính thức của Valencia đã cài đặt ảnh đại diện có hình logo đội bóng có 6 màu theo phong cách lá cờ của cộng đồng LGBT. Các cổ động viên đã rất phẫn nộ vì hành động này, ho cho rằng ban quản trị đang trà đạp lên biểu tượng của đội bóng nhất là khi ngay vài giờ sau đó Valencia lại phải nhận trận thua đau đớn.

  Rất nhiều bình luận tỏ ra bức xúc của các cổ động viên Valencia. Một người dùng Mohamed Qamar Ansari bình luận trên w88 cá độ : “Đội bóng này vừa làm tôi thất vọng”. Một tài khoản khác với tên Alex Victor viết: “Biểu tượng của Valencia không dành cho điều này, làm ơn hãy tôn trọng đội bóng”. Một cổ động viên tên David Bravo thì mỉa mai: “Chúc cho Valencia bị loại khỏi Champions League vì lo chuyện bao đồng. Khi đội bóng cần sự mạnh mẽ thì các người lại sử dụng logo màu mè này để ủng hộ cho những gã ẻo lả”.

  Có thể thấy do quyết định sai lầm của ban quản trị đã làm cho trận thua của đội bóng càng thêm nghiêm trọng. Truy cập ngay slot game w88  để cập nhập tin tức bóng đá mới nhất.

 

Bài liên quan