Wimbledon đánh bại Millwall sẽ là nỗi buồn lớn nhất?

Wimbledon đánh bại Millwall sẽ là nỗi buồn lớn nhất cho giải Hạng Nhất Anh?

Người quản lý Newport Michael Michaelnn có lẽ đã đúng khi ông đề nghị rằng đội bóng của ông đánh bại Manchester City (trực tiếp trên ESPN +, Thứ Bảy, ngày 16 tháng 2, 12.30 chiều giờ ET) sẽ là cú sốc lớn nhất trong lịch sử FA Cup. Nhưng kỳ lạ là dường như, Wimbledon vượt qua Millwall (trực tiếp trên ESPN +, Thứ Bảy, ngày 16 tháng 2, 10 giờ sáng giờ ET) – chỉ có một bộ phận phía trên họ – sẽ không bị bỏ lại quá xa.

Wimbledon đánh bại Millwall sẽ là nỗi buồn lớn nhất?
Wimbledon đánh bại Millwall sẽ là nỗi buồn lớn nhất?

The Dons đã đánh bại West Ham ở vòng trước, vì vậy ít nhất họ có phong độ khó chịu trong mùa giải này, nhưng bằng chứng gần đây có lẽ mang lại ấn tượng thực tế hơn về cơ hội của họ. Họ đứng cuối League One, chiến thắng 1-0 của họ tại Walsall vào thứ ba là chiến thắng đầu tiên của họ kể từ Giáng sinh, họ có bảy điểm an toàn và sau thất bại gần đây trước HLV Burton Albion, Wally Downes đã mô tả những nỗ lực của họ là “không thể chấp nhận được . ”

Lý do mọi người vẫn bám vào sự đặc biệt của FA Cup là nó không có ý nghĩa. Nếu Wimbledon giành chiến thắng, nó có thể sẽ là kết quả phi logic nhất vào cuối tuần.

FA Cup sẽ cung cấp cứu trợ cho Steve McClaren?

Steve McClaren đã có một sự nghiệp khá khó hiểu. Các đỉnh cao khá cao – giành được cúp đầu tiên của Middlesbrough, danh hiệu Eredivisie đầu tiên của Twente – các mức thấp khá thấp – Anh, Wolfsburg, Twente phần hai – và có rất nhiều điều tồi tệ ở giữa sự tầm thường. . Bây giờ tại QPR, anh đã rơi vào trại sau. Mùa giải bắt đầu tồi tệ, mở đầu với bốn trận thua liên tiếp, nhưng từ tháng 9 đến cuối năm, kết quả đã được chọn và có một cơ hội mơ hồ về việc đặt một vị trí trong vòng playoffs.

Tuy nhiên, họ vẫn chưa giành chiến thắng trong một trận đấu vào năm 2019 và hòa vào trận đấu với Watford (trực tiếp trên ESPN + vào thứ Sáu, 2,45 giờ chiều ET) sau 5 trận thua liên tiếp.

Vậy làm thế nào để bạn xác định McClaren? Một người quản lý tốt đã lạc đường? Một người quản lý tồi đã bắt sét trong chai một vài lần? Có phải là bất lịch sự hơn khi một cựu quản lý người Anh hiện đang đứng thứ 18 trong Giải vô địch, hay McClaren đã từng là người quản lý của Anh? Một cuộc chạy đua tại FA Cup có thể không giải quyết được câu đố, nhưng sẽ là một lời nhắc nhở rằng ở đâu đó vẫn ẩn giấu một người đàn ông có khả năng truyền cảm hứng cho một đội.

Xem thêm: Nhandinhbongda.

Bài liên quan